தேவையான பொருட்கள்
· முந்திரி - 100 கிராம் (அ) ஒரு கப்
· சர்க்கரை - 100 கிராம் (அ) ஒரு கப்
· தண்ணீர் - 1/2 கப்
· நெய் - ஒரு மேசை கரண்டி
செய்முறை
· முந்திரியை மிக்ஸியில் போட்டு சிறிது கரகரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும். நைசாக அரைக்க வேண்டாம்.
· அடுப்பில் வாணலியை வைத்து சர்க்கரை, தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு கம்பி பதத்திற்கு பாகு காய்ச்சவும்.
· சர்க்கரை எவ்வளவு சேர்க்கின்றோமோ அதில் பாதி அளவு தண்ணீர் சேர்த்தால் பாகு பதம் சரியாக வரும்.
· பதம் சரியாக வந்தவுடன் அரைத்த முந்திரியை சிறிது சிறிதாக கொட்டி கிளற வேண்டும். கை விடாமல் கிளறி கொண்டே இருக்க வேண்டும்.
· தோசை மாவு பதத்திற்கு சிறிது கெட்டியாக இருக்கும் பொழுது எடுத்து, நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சிறிது ஆறியதும் வில்லைகளாக நறுக்கவும்.
· இந்த இனிப்பிற்கு நெய் தேவையில்லை. தட்டில் தடவுவதற்கு மட்டும் சிறிது நெய் இருந்தால் போதும்.
Which one is u specialist?
ReplyDeleteபடத்தில் பார்த்ததுமே உடனே சுவைக்க ஆசையாக உள்ளது.
ReplyDeleteஅழகான செய்முறை குறிப்புகள். பாராட்டுக்கள். பகிர்வுக்கு நன்றிகள்.
உங்கள் பாராட்டுகளுக்கு மிக்க நன்றி ஐயா..
Delete